โดนกระตุนปากมดลูกมาหมอแจ้งว่าอาจจะมีเลือดออกเล็กน้อย แต่เลือดออกตามภาพเป็นอะไรไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย เลือดสีสด ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

โดนกระตุนปากมดลูกมาหมอแจ้งว่าอาจจะมีเลือดออกเล็กน้อย แต่เลือดออกตามภาพเป็นอะไรไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้อง ไม่เกินข้ามวัน คลอดแน่นอนค่ะ

เก็บกระเป๋าไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอ ดีกว่า