แม่ๆบ้านไหนไปตามหมอนัด

แล้วหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด แม่บ้านนี้ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดไปหรือยังคะแม่ ของเราไปหาหมอตอนตีห้า เปิด 2 เซนเหมือนกัน แต่ได้กินยาเร่งช่วงสายๆ ประมาณบ่ายสามก็เปิด 7-8 แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอให้กลับคะ หมอบอกว่าถ้าปวด3-5นาที ค่อยมาใหม่ ถ้าปวด5-10นาทีไม่ต้องมา