ท้อง แล้วขนตรงบริเวณท้องมันยาวและสีเข้ม

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขนตรงบริเวณท้องยาวขึ้นสีเข้มขึ้น ทั้งที่ก่อนท้องแทบไม่มีเลย ตอนนี้ 14 w

1 ตอบกลับ

ปกติมีอยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้รู้สึกขนขึ้นเยอะกว่าเดิมอีก 😅

5y ago

เป็นเพราะท้องลูกชายมั้ยคะ