ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งกังวลนอนไม่ค่อยจะหรับเลยค่ะ

ท้อง2แล้วแต่ยังมีความกังวลอยู่กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหรับ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งกังวลนอนไม่ค่อยจะหรับเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นทุกคนเลยค่า สู้ๆค่ะแม่ จะได้เจอหน้าน้องแล้ววว

เราก็เป็น