สิวขึ้น.

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ?? บ้านนี้ท้องได้ 26 week สิวขึ้นหน้า คอ หน้าอกหนักมากกก มันจะหายไหมค้ะ ??

สิวขึ้น.
86 ตอบกลับ

เหมือนกันเด๊ะเลยค่ะ,สิวเเบบเดียวกัน ขึ้นหลัง,คอ,หน้าอก ไม่ต้องทางอะไรค่ะแม่มันจะหายเอง ตอนนี้37+5w สิวหายเเล้วทิ้งไว้แต่รอยแผลเป็น😢😢