สิวขึ้น.

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ?? บ้านนี้ท้องได้ 26 week สิวขึ้นหน้า คอ หน้าอกหนักมากกก มันจะหายไหมค้ะ ??

สิวขึ้น.
86 ตอบกลับ

ขึ้นที่ท้อง ไหล่ หลัง ทยอยกันมาเรื่อยๆ คะ

เป็นเหมือนกันค่เต็มหน้าและคอนิดหน่อยค่

เป็นค่ะ แต่น้อยกว่านี้ หลังคลอดคงหายค่ะ

ของเราขึ้นหน้าเต็มเลยค่ะ หน้าหมองมาก 😂

เป็นเหมือนกันคะที่หลังแต่เป็นไม่เยอะ

เป็นค่ะ เยอะมากทั้งหน้าไม่มีที่ว่างค่ะ

5y ago

ใช่สบู่ส้มใส กับ น้ำเกลือค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเต็มหลังเลยตอนนี้8 W 5 d

เป็นเหมือนกันค่ะ 24 week แต่ไม่เยอะค่ะแม่

บ้านนี้พอท้องแล้วสิวแทบไม่มีเลยค่ะ

ของเราเป็นผดร้อนขึ้นเต็มขาเลยค่ะ 18 w