สิวขึ้น.

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ?? บ้านนี้ท้องได้ 26 week สิวขึ้นหน้า คอ หน้าอกหนักมากกก มันจะหายไหมค้ะ ??

สิวขึ้น.
86 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะขึ้นที่หลังตรงหัวไหล่

ไม่ต้องกังวลนะคะ เด่วมันก้อหายไป

หายที่หน้าแต่มาขึ้นที่หลังค่ะ

บ้านนี้เป็นที่ด้านหลังค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้า 😂 ไหล หลัง เอว

เดี๋ยวพอคลอดก็จางจ้าหายจ้า

ลองเอาแป้งเย็นทาบ่อยๆดูค่ะ

เด่วไกล้คลอดก้อค่อยๆหายจาก

คลอดแล้วเดี่ยวก็หายค่ะแม่

เป็นที่หลังแต่ไม่เยอะมาก