สิวขึ้น.

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ?? บ้านนี้ท้องได้ 26 week สิวขึ้นหน้า คอ หน้าอกหนักมากกก มันจะหายไหมค้ะ ??

สิวขึ้น.
86 ตอบกลับ

เป็นคะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ เป็นหน้าอก ท้อง แล้วก็หลัง

สิวขึ้นเหมือนกันจ้า หน้ามีแต่สิว แอบเครียดเหมือนกัน

5y ago

แรกๆเครียดมากค้ะ

บ้านนี้ 27 ค่ะ ขึ้นแต่หลังกับหน้า แต่ไม่ค่อยเยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เต็มหลังเลย หมอบอกคลอดน้องก็หายย

เป็นจ้า​เป็นตั้งแต่7w​ จนตอนนี้​ 22w​ จะหายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องใม่เคยมีสิว พอท้องสิวเยอะมาก

บ้านนี้ก็ขึ้นหนักมากโดยเฉพาะหลังกับหน้าค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้34weekแล้วเริ่มหายแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องมา 5 เดือนแล้ว. จางลงนิดนึงค่ะ

เปนคะอย่าเกา รึแกะนะคะ เดียวจะทิ้งลอยแผลเป็น

5y ago

ทางนี้แกะเรียบร้อยคะ รำคาญมากเลย