สอบถามแม่ๆ พอดีเป็นท้องแรกเลยกังวล

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ท้องได้ 22 w บางวันลูกดิ้นเก่งมากๆ แต่บางวันก็ดิ้นน้อยมาก แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ช่วงนี้น้องจะหลับบ่อย

4w ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย