สวัสดีค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกตอดเลย จะมีรู้สึกเบาๆตอนจะนอนแค่นั้นเลยค่ะและไม่ได้รู้สึกทุกวันด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ แบบนี้มันปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็จะค่อยๆ รู้สึกแรงขึ้นค่ะ จนบางทีไม่ได้นอน 😂