ไตรมาส 2 ปวดหลังมากๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ปวดหนักมากค่ะ จะนั่ง เดิน ยืน นอนแทบไม่ได้ แต่พอนอนหงายช่วยได้บ้างแต่นอนได้แปปเดียวหายใจไม่ออก นอนตะแคงปวดเหมือนเดิม ได้แต่ทายาหม่องบรรเทาอาการ สู้สู้ค่ะ☺️

ท้อง4-เดือน19วีคเป็นเหมือนกันค่ะปวดหลังมากๆ

เป็นปกติของคนท้องที่จะปวดหลังคะ

เป็นค่ะ +ปวดจี๊ดๆตรงกลางด้วยคะ🥲

ปวดเหมือนกันค่ะท้อง4 15วีค