28+5 มีน้ำนมไหล

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอน26+6น้ำนมไหลค่ะ จนตอนนี้28+5แล้วก็ยังมีไหลบ้าง แต่ไม่ได้เยอะนะคะ แอบกังวนค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ห้ามบีบนะคะมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

11mo ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกไม่เคยเปนแบบนี้เลยกังวนค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไหลตั้งแต่20วีค แต่ห้ามบีบเด็ดขาดนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกไม่เคยเปนแบบนี้เลยแอบกังวนค่ะ