น้ำนมไหลค่ะ

ตอน28วีค1วัน มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บางทีจะรู้สึกบริเวณเต้านมจะอุ่นๆและจะปวดนิดๆ เมื่อเช้าคุณพ่อบอกมองดู แล้วมีน้ำนมไหลออกมา จะเป็นอันตรายไหมค่ะ รบกวนช่วยบอกทีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่อย่าบีบนะคะเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ถ้าจะออกไปข้างนอกแปะแผ่นซับน้ำนม นมจะได้ไม่ซึมเปื้อนเสื้อค่ะ

2y ago

แอบบกังวลค่ะแม😁