ท่านอนคุณแม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ส่วนมากคุณหมอหรือแม่ๆในกลุ่มนี้จะแนะนำให้นอนตะแคงซะส่วนใหญ่โดยจะเน้นตะแคงซ้าย เพราะจะทำให้แม่หายใจสะดวกเวลานอนแล้วลูกในท้องก็สบายตัวด้วย แต่เรานอนคะแคงไม่ค่อยได้เลยค่ะรู้สึกจุกแน่นลิ้นปี่แล้วก็ท้องจะตึงๆจุกๆ แต่พอนอนหงายรู้สึกสบายท้องมากๆหายใจคล้องกว่าแถมลูกก็จะดิ้นแรงมากเวลานอนหงาย🤣 ทีแรกก็แอบกังวลจนไปหาข้อมูล สาระพัด จนได้ความว่านอนท่าไหนก็ได้ที่เราสบายตัวที่สุดไม่จำเป็นต้องนอนตะแคง

2 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก้ได้ให้สบายค่ะ แม่หลับพักผ่อนเพียงพอก้พอแล้วค่ะ