ท่านอนคุณแม่

น้องอยู่ทางขวาค่ะ ตอนนี้ 15 w แม่ควรนอนตะแคงทางไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในช่วงไตรมาสแรก ท่านอนที่ดีที่สุดคือท่าตะแคงข้าง ไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวาก็ปลอดภัยทั้งคู่ ด้านที่ดีที่สุดคือด้านซ้าย เพราะจะช่วยเพิ่มปริมาณการไหลเวียนของโลหิตและสารอาหารต่าง ๆ ที่จะส่งผ่านไปยังรกและ ลูกน้อยของคุณแม่ด้วย ส่วนตัวเรานอนหันทั้งซ้ายและขวาเลยและชอบเอาหมอนรองท้องด้วยค่ะ นอนสบายกว่า ยังช่วยลดอาการตึงของท้องด้วยค่ะ ตอนนี้22wแล้ว🥰🥰