น้ำนมมาแรงลูกไม่ยอมเข้าเต้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เวลาเอาลูกเข้าเต้า พอลูกดูดแล้วรู้สึกคัดเต้าแบะน้ำนมพุ่งแรงจนลูกไม่ยอมดูดต่อมีแต่ร้องอย่างเดียว แม่ๆช่วยบอกหน่อยสงสารลูกอยากให้เข้าได้กินอิ่มๆๆนอนนานๆ

1 ตอบกลับ

บีบน้ำนมออกก่อนค่ะ (ทำสต๊อคไว้ก็ได้) พอบีบออก ดูว่าน้ำนมไม่พุ่งหรือไม่ไหลแรงแล้ว ค่อยเอาน้องเข้าเต้า

4y ago

บีบออกแล้วก็เป็นเหมือนเดิมจ้า