แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้แอบกังวลเรื่องน้ำนมมากค่ะ เป็นคนเต้านมเล็กไม่รุ้จะมีน้ำนมให้ลูกกินรึป่าว เกี่ยวกันมั้ยแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันจ้า เดี๋ยวหลังคลอดน้ำนมก็มาเองค่ะ คุณแม่ทานอาหารบำรุงน้ำนมเยอะๆนะค่ะ

5y ago

ขิงจ้า หัวปลีนำมาต้มเป็นน้ำก็ได้นะค่ะหรือว่าทำอาหารค่ะ

บ้านนี้เต้าใหญ่ยังกังวนจะมีนมให้ลูกกินไม่พอเลยคะ😂