ขี้น้อยใจ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้อยใจสามีบ่อยมาก ไม่ใช่แค่น้อยใจสามีอย่างเดียวนะคะ น้อยใจทุกคนเลย ใครทำอะไรโดยที่ไม่สนใจเรา เราจะน้อยใจจนมาร้องไห้คนเดียวตลอดเลยค่ะ ความรู้สึกแบบนี้ แย่มากๆเลย??

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วงนี้อ่อนไหวง่ายมากๆ​ ดูหนังดูละครก็ร้องไห้ค่ะ​