ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนกลางคืนลูกดิ้นแทบแม่ไม่ได้นอนเลย พอตกเช้ามา ลูกไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นเป็นบางครั้ง นานๆทีดิ้นแค่ครั้งเดียว? แบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะแม่ ควรพบแพทย์ไหมค่ะ ท้องแรกจ้าา?? 32+1 วีค

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งคืนทั้งวันเลยค่ะ ได้งีบหลับครั้งละไม่ถึงชั่วโมง เป็นมาสองอาทิตย์แล้วค่ะ 32+1 วีคเหมือนกันค่ะ