ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนกลางคืนลูกดิ้นแทบแม่ไม่ได้นอนเลย พอตกเช้ามา ลูกไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นเป็นบางครั้ง นานๆทีดิ้นแค่ครั้งเดียว? แบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะแม่ ควรพบแพทย์ไหมค่ะ ท้องแรกจ้าา?? 32+1 วีค

36 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันดิ้นนิดหน่อย พอตกกลางคืนดิ้นไม่เลิกเลย แม่กว่าจะนอนได้ก็ตี3กว่า

บ้านนี้ตี1-2 เป็นเวลาของเขาค่ะ คึกมากกก ตอนเช้า ดิ้นน้อยบางทีไม่ดิ้นจนเหมือนไม่ได้ท้อง

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกลางคืนนี้คึกคักมากแทบไม่ได้นอน พอตอนเช้าเงียบกริบ 37w6d

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดีใจเวลาลูกเต้นบ่อยๆ แต่แอบนอย ตอนลูกหลับ ไม่เต้นเลย

เป้นบ่อยจ้า.....ยิ่งช่วง5ทุ่มไปแล้วนะ ไม่ต้องนอนเลยจ้า กว่าจะได้นอนตี1ตี2

เป้นเหมือนกันค่ะท้องแรก ตอนกลางคืนถีบเก่ง ตอนกลางวันเงียบกริ้บ😊

บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนค่ะแต่ตอนกลางคืนจะดิ้นแรงเป็นพิเศษ😄

เหมื่อนกันค่ะกลางคืนดิ้นเก่งมากกลางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอนกลางวัน พอตกกลางคืนเงียบสนิดเลยค่ะ

เป็นค่ะ กลางคืนถีบบ่อยมากตั้งแต่21:00 ยาวๆๆเรยจ้า