ลูกไม่ดิ้นเลย 39w อันตรายไหม

สอบถามคะ ลูกไม่ดิ้นเลย 39w อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

แม่ท้องแก่ น้องดิ้นน้อย เพราะพื้นที่การดิ้น เล็กลง แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย แนะนำให้ไปพบแพทย์

ไม่ดิ้นเลยหรือใน12ชม. ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ควรรีบไปหาหมอคะ