ไม่แพ้ท้อง แต่สิวเห่อ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย??

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายกันคะ? บ้านนี้ยังไม่รู้เพศจ้า555

41 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวเห่อ แพ้หนักมาก ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง เป็นสิวได้ลูกชายค่ะ

สิวเห่อเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

แพ้ท้องหนักมาก. แต่ไม่มีสิว. ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้ ไม่มีสิว คอดำ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

แพ้ไม่หนักแต่สิวมาเต็มจ้าา แฝดชายย

บ้านนี้ไม่แพ้ สิวขึ้นหน้า ได้ผู้ชาย

เราลูกสาวค่ะ ตอนท้องหมอไม่ดูเพศให้

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ หน้าโทรม เป็นสิว

แพ้หนักมาก สิวเห่อ ได้ลูกสาวจ้าา