ไม่แพ้ท้อง แต่สิวเห่อ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย??

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายกันคะ? บ้านนี้ยังไม่รู้เพศจ้า555

41 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกชายสิวเห่อมากเหมือนกันคะ น่าจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนคะ บางคนก้อสิวขึ้นแต่ท้องลูกสาว ไปลุ้นกันตอน5เดือนอีกทีคะคุณแม่ อิอิ

อาการเหล่านี้บอกเพศลูกไม่ได้นะคะ บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ใดๆ หน้าใส ได้ลูกสาว แต่เพื่อนหน้าใส ไม่แพ้เหมือนกัน แต่ได้ลูกชาย

เพื่อนเรา2คนท้องใกล้ๆกันหน้าใสขาวไม่หมองทั้งคู่ คลอดมาคนนึงได้ช คนนึงได้ญ มันขึ้นอยู่กับฮอโทนคนค่ะทำให้สิวขึ้น

บ้านนี้ทั้งแพ้ทั้งสิวได้ชายค่ะ แต่พอเข้าไตรมาสที่ 2 สิวหาย แพ้ท้องหายมีคนทั้งสวยขึ้น 😆 แต่ตอนไตรมาสแรกโทรมมาก

ไม่แพ้ท้อง แต่สิวเห่อหนักมาก ได้ลูกสาวค่ะ ปล.สิวจะลดลงจนหยุดขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4-5 ค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้แทนหนักมาก ส่วนคุณแม่น่าใสและชอบแต่งตัวมากค่ะ😂ได้ลูกสาวจ้า

แม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ไม่มีสิว แต่แพ้ท้องค่ะ แพ้ปกติ ไม่แพ้หนักค่ะ

บ้านนี้สิวเห่อมากใม่เเต่งตัวไม่เเต่งหน้าไม่ทาแป้ง ใด้ลูกชายจร้า

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์สองครั้งไม่รู้เพศ มารู้ตอนคลอดน้องค่ะ

บ้านนี้สิวเห่อ.โทรมไม่แพ้ท้องยังไม่รู้เพศเลยค่ะ.29 นี้ลุ้นๆๆ