ไม่แพ้ท้อง แต่สิวเห่อ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย??

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายกันคะ? บ้านนี้ยังไม่รู้เพศจ้า555

41 ตอบกลับ

หน้าใส​ ไม่มีสิว​ ได้ผู้ชายค่ะ​

แพ้ท้อง สิวไม่ค่อยมี ลูกชายค่ะ

บ้านนี้สิวเห่อ ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้จ้า แต่สิวเห่อมาก ลูกชาย

5y ago

ซาววันนี้ ลูกชายเหมือนกันจ้า

อาการบอกเพศลูกไม่ได้นะค่ะ

รอซาวด์ดู ชัวร์สุดจ้ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

ซาวอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้รอ ซาวยุค่ะ

5y ago

ซาววันนี้ได้ลูกชายจ้า555

ไปซาวน์เลยค่ะ

5y ago

ไปวันนี้ ลูกชายจ้า555