ไม่แพ้ท้อง แต่สิวเห่อ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย??

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายกันคะ? บ้านนี้ยังไม่รู้เพศจ้า555

41 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะไม่แพ้ท้อง สิวขึ้นหนัก เราได้ผู้ชายค่า

5y ago

ได้ผู้ชายเหมือนกันจ้า5555

สิวเห่อ โทรม แพ้ท้องหนัก ครีมไม่ทาหน้าไม่แต่ง ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย สิวเห่อเหมือนกันค่ะ ทั้งหลังและหน้า

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง หิวขึ้นเยอะมาก ได้ลูกสาวจ้า

5y ago

งั้นขอให้ได้ลูกสาวนะค่ะ

บ้านนี้เเพ้หนักมาก สิวขึ้นเยอะมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลย แต่หน้าดำ โทรม สิวขึ้น ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้ท้อง ไม่มีสิว รักแร้ดำ นมดำ ได้ผู้ชายค่ะ 🥰

มันบอกไม่ได้หรอกคะแม่ ต้องซาวถึงจะชัวร์คะ🤟🏻

ถามหมอค่ะอาการแบบนี้ใช้บอกเพศลูกไม่ได้นะคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ สิวขึ้นหนักมาก ได้ผู้ชายค่ะ