เลือดต่ำ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเลือดจางมั้งคะ แม่บ้านนี้เลือดต่ำมาก เหลือแค่ 5.4 หมอต้องให้เลือด ? ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่ำเยอะมากค่ะ ขนาดบ้านนี้38 %ยังชอบหน้ามืดเวียนหัวบ่อยๆๆเลย

4y ago

นี่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่หมดตรวจเลือดและต่ำ ต้องให้เลือด 27 นี้ 😭