น้ำหนักตัวของน้อง

ตอนนี้น้องน้ำหนัง 5.4 หนังเกินไปหรือเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

ต้องเทียบกับน้ำหนักตอนคลอดด้วยค่ะ 1-3เดือนแรกขึ้นเดือนละ4-6ขีด 3-6เดือนขึ้นเดือนละ3-5ขีด 6-12เดือนขึ้นเดือนละ1-5ขีด แล้วแต่เด็กค่ะ

น้องอายุได้5เดือนค่ะตามเกนต้อง6ถึ่ง7โล

น้องกี่เดือนค่ะ

english please