แม่ๆคนไหนเคยเป็นถุงน้ำรังไข่บ้างคะ

แม่ๆใครเคยเป็นถุงน้ำรังไข่บ้างคะ แล้วได้ผ่าตัดตอนไหน ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ เราเป็นแต่ยังไม่ได้ผ่า

1 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ก่อนท้อง ข้างนึง8เซ็นอีกข้าง5เซ็น ฝ่อหายไปเองตอน7wตอนนี้17wแล้วค่ะ