เบาหวานขณะคั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานแฝงขณะตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ เจาะปลายนิ้วตรวจน้ำตาลในเลือด6รอบต่อวัน ฉีดอินซูลีน6รอบต่อวันค่ะ สู้ๆๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็ก❤️❤️

3 ตอบกลับ

พยามลดของหวานหน่อยน่ะค่ะแม่เดี๋ยวจะขึ้นเหมือนบ้านนี้อีก

6y ago

ตอนนี้ค่าน้ำตาล85-90ไม่เกินนี้ค่ะ