สิวขึ้นหลัง

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวที่หลังบ้างค่ะตอนท้อง ปกติก้ไม่เคยมีค่ะ...มามีตอนท้อง

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ใช้สบู่คุณยาย สิวจะค่อยๆหาย ตอนนี้มีแต่แผลเป็นที่กำลังจางลงคะ สบู่สมุนไพร แท้คะ เพื่อนแนะนำมาอีกทีเหมือนกันคะ

2y ago

สบู่หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

ของเราไม่ขึ้นหลังแต่ขึ้นเต็มหน้าเลย ตอนแรกเป็นผื่นเล็กๆ หมือนเป็นผด ยิ่งท้องแก่ยิ่งขึ้น ใกล้คลอดมาพร้อมกันทั้งสิวทั้งฝ้า

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ เป็นเรื่องของฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์นะคะ สักช่วงไตรมาส 2 หรือหลังคลอดจะดีขึ้นเอง อย่าแกะ อย่าเกานะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ❤

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เป็นเยอะมากแถมทิ้งรอยดำไว้ด้วย😂 รอดูตอนคลอดว่าจะหายมั้ย ตอนนี้32.1w

เป็นค่ะเต็มหลังเลย พอคลอดก็หายนะคะ แต่อย่าไปเกาไปแกะนะจะทำให้ทิ้งรอยดำ

มีพี่ที่เรารู้จักเป็นค่ะ เหมือนฮอร์โมนเปลี่ยน แต่ของเราไม่เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งหน้าอกและหลัง น่าจะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

เป็นค่ะ ขึ้นที่หลัง หน้าอก หน้าท้อง แต่ไม่ขึ้นที่หน้า

มีเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆขึ้นเยอะมากคันด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเต็มหลังเลย 😂