สิวขึ้นหลัง

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว สิวขึ้นบริเวณหน้าอก และหลังเยอะมากๆมีใครเป็นบ้างคะ แนะนำตัวช่วยหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หลักๆแล้ว เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนช่วงท้องค่ะหลังคลอดร่างกายจะคลอดปรับเป็นปกติ เราแนะนำใช้ให้พวกผลิตภัณท์เวชสำอางค์(กลุ่มนี้ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ ช่วงท้องฮอร์โมนเปลี่ยนอาจจะแพ้อะไรเพิ่มเติม ควรเลือกอะไรอ่อนๆใช้น้า)

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ