สิวบุก

มีคุณแม่คนไหนที่ท้องแล้ว สิวขึ้นหลัง หน้าอก ช่วงคางบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีรักษาไหม จะหายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นคะ แต่หลังคลอดเราหาย ก่อนท้องไม่เคยเป็นสิวคะ เราอยู่ไฟ หน้าเราผ่องใส สิวที่หลังก็ทยอยแห้งไปคะ เราไม่ได้ทาครีมอะไรเลย