แม่บ้านไหนเคยเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ ถ้าคลอดแล้วมันจะหายไปเองจริงไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวก่อนท้องเคยเป็น กินน้ำผึ้งผสมน้ำหัวไชเท้าคั้นสด1ช้อนโต๊ะ ติดต่อกันจนรู้สึกดี หายสนิทเลยค่ะ ถ้าไม่เป็นเยอะก็อาจจะหายค่ะ ปรึกษาหมอดูนะคะแม่

ขอบคุณค่าาา🥰