มีไคเคยเปนแบบนี้ไมค้า.🥺🥺

มีไคเคยเปนบ้างไมค้าแบบว่านอนตื่นเช้ามาพอลุกออกจากที่นอนละจะมีตกขาวไหลเหมือนคล้ายปะจำเดือนไหลหรือไม่ก้คล้ายๆกับฉี่ไหลอะคะ แต่ม่มีกลิ่นไม่คันนะคะ.🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เปงเครียดมากคร่าาา

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตกขาวไหลออกมาไม่มีกลิ่น

3y ago

ละตอนนี้คุนแม่หายยังค้ะที่ตื่นเช้ามาพอลุกละเปนตกขาวไหลแบบประจำเดือน🥺

น้ำคล่ำหรือป่าวคะ🥺

3y ago

ไม่น่าจะใช่นะค้ะ เพราะมันเปนสีขาวๆแบบตกขาวเรยค่ะ แต่แค่มันไหลแบบคล้ายๆเปนปะจำเดือนอะค้ะ ไหลตอนตื่นนอนอะค้ะ🥺