ผื่นขึ้นหลัง🥺🥺🥺

แม่ๆมีตัวช่วยอะไรไม่ให้ผื่นขึ้นหลังมีไหมคะก่อนท้องก็ขึ้นไม่มากพอมาท้องคือขึ้นเยอะมากทำยังไงถึงหายคะ20w6d#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำความสะอาดอย่างเดียวก็พอค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดจะหายไปเองค่ะ