ผื่นแดงขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นแดงขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ อันตรายมั๊ย แม่บ้านนี้เป็นผื่นแดงขึ้นทั้งตัวเลยเเละคันเล็กน้อย ขอคำแนะนำหน่อยนะคร้าเพิ่งท้องแรกได้4เดือนละคร้า

ผื่นแดงขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เป็นเรื่อยๆเลยล่ะค่ะ ในระหว่างท้อง แต่มาเป็นหนักสุด 3 วันก่อนคลอด มันเป็นอาการของครรภ์เป็นพิษอ่ะค่ะ เลยต้องผ่าคลอด 😅😅😅

ไปหาหมอนะคะ เผื่อจะอันตรายถึงลูกในท้อง