ตอนท้องอ่อนๆใครมีเลือดออกบ้าง อันตรายมั๊ย

ตอนนี้ท้องได้2เดือนมีเลือดสีน้ำตาลออกใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนมีเลือดออกควรหาหมอเลยนะคะ เพราะคนท้องไม่สมควรมีเลือดออก

5y ago

พรุ่งนี้จะไปจ้า ขอให้อย่าเปนอย่างที่คิดก้พอค่ะ