สอบถามแม่ๆๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นผมหงอกแล้วแอบย้อมผมบ้างไหมค่ะ พอดีหนูเป็นผมหงอกคันมาๆๆเกาจนหัวเป้นแผลปกติก่อนท้องต้องย้อมทุกๆเดือนเลยค่ะ หรือมียาแบบไหนที่ไม่แรงพอย้อมหรือสระได้ไหมค่ะ สอบถามความรุ้นะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรย้อมผมค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวใช้สีธรรมชาติ 100% ได้ สารเคมีในยาย้อมผมอาจส่งผลกับน้องได้ค่ะ