นมเป็นไต

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะนมเป็นก้อนๆเนื่องจากน้ำนมผลิตเยอะมากตัวเล็กกินไม่ทันปั้มออกก็สร้างใหม่จนปั้มยังไงก็ออกไม่หมดสักที ไปหาหมอมาแล้วหายจากนมเป็นก้อนๆได้วันเดียวกลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ???

1 ตอบกลับ

นวด,ประคบร้อน,บีบไขมันออกจากหัวนม ต้องใช้อดทนและความพยายามมากๆ คะ เพราะมันเจ็บ เรานวด,ประคบร้อน,บีบไขมันทำเป็นประจำคะ น้ำนมไหลดีไม่เป็นไต

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกที่เป็นก็ประคบร้อนประคบเย็น จนหายได้1วันก็กลับมาเป็นอีกแต่เป็นก้อนๆไม่เจ็บนะคะน้ำนมเยอะค่ะพุ่งออกหนักมากเลยค่ะ😂😂😂