ปวดท้องบ่อยมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะปวดท้องมากปวดบิดบวดร้าวไปทั้งหัวหน่าวจนต้องตื่นมากลางดึกบางทีปวดไปก้นคิดว่าปวดถ่ายเเต่ไม่ถ่ายค่ะปวดๆหายๆค่ะทรมานมากตอนนี้ได้29+6ค่ะ

ปวดท้องบ่อยมาก
1 ตอบกลับ

เคยปวดหัวหน่าวร้าวไปถึงขาพับบริเวณนั้น เคยถามหมอ เค้าบอกว่าเป็นอาการมดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ ก็ยืดขาบ้างอะไรบ้าง จะดีขึ้น แต่เดี๋ยวก็เป็นอีกค่ะ ก็ทำแบบนั่นวนไป