33+6

ปวดท้องบ่อยมาก แต่ไม่ได้ปวดแบบทนไม่ได้แต่บางครั้งก็รู้สึกเหมือนปวดอึ แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ หรือพอจะรู้ไหมว่าคืออะไร บางทีนอนยุเฉยๆก็ปวดค่ะ ตอนนี้ก็ปวดนอนไม่หลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ 38+2 ค่ะ ไม่มีมูกหรือน้ำออกมาเลยค่ะ