เวลานอน พลิกตัวเจ็บเอวมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดเอวเวลานอน พลิกตัวซ้ายขวาไม่ได้เลย เวลาเดิน นั่ง ลุกไม่ปวดค่ะ เป็นเฉเพาะเวลานอนอย่างเดียว ลุกจากที่นอนแต่ละทีทรมานมากเลยค่ะ (7เดือน)

1 ตอบกลับ

เราพลิกขวาไม่ได้ กระดูกเชิงกรานล๊อค เวลาลุกขึ้นหลังจากนอน ต้องให้แฟนพยุงขึ้น เจ็บสะโพกมาก