ท้องแข็งเกิดจากอะไร

ท้อง30wแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยค่ะเกิดจากอะไรค่ะ เหมือนลูกจะโก่งตัวรึป่าวค่ะ โก่ง แข็งจนท้องเบี้ยว เอียงไปข้างใดข้างนึงเลยค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ ดิ้นแรงด้วย และรู้สึกหน่วงท้อง เวลานอน นั่ง รู้สึกลำบากมากค่ะ ปวดหลังมากด้วย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องแข็งเกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแบบจุดใดจุดหนึ่ง คือลูกโก่งตัวค่ะ