คุณแม่มือใหม่

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ครรภ์ได้23w รู้สึกปวดท้องน้อยข้างซ้ายมากเลยค่ะ เวลานอน เวลาเดิน อัตรายมั้ยค่ะ พึ่งมีอาการวันนี้ค่ะ แต่น้องดิ้นปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่ะแม่ พอดีของเราแท้งมาก่อนท้องนี้2เดือนเองค่ะ เราเลยเดินเยอะไม่ค่อยได้ แต่ถ้าไม่มีปัญหาแบบนี้การเดินเยอะๆน่าจะดีนะค่ะ ตอนเกิดน่าจะเกิดง่ายขึ้นค่ะ🙂🙂😇😇

มดลูกขยายคะแม่ ของเรา23+1 วีค เป็นเหมือนกันค่ะส่วนมาเวลาสึกไม่สบายตัวเราจะนอนคะ เพราะยิ่งเดินเหมือนยิ่งเจ็บ ได้นอนพักจะดีขึ้นค่ะ✌✌😉

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ ช่วงนี้เดินบ่อยค่ะ เดินทำนู้นทำนี่ไม่อยากนอนเฉยๆ ไม่สบายตัวเลยค่ะ