ไม่อยากยุ่งกับใคร

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องนี้ไม่รู้เป็นอะไรรู้สึกไม่อยากยุ่งกับใครเลย เเค่คุยยังไม่อยากคุย เบื่อคนนอกมากๆ อยู่เเต่ในบ้าน ใครมาวุ่นวายก็ไม่ชอบ ยิ่งได้ยินเสียงคุยดังๆยิ่งปรี้ดในหัวเเละเวียนหัวจะอ้วก ตอนนี้34wค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เก็บตัวนอนเล่นโทสับอยู่แต่ในห้อง