กรดไหลย้อน

ตอนนี้ ท้องได้ 34w มีอาการกรดไหลย้อน แบบว่า กิน เผ็ดเปรี้ยวหวานไม่ได้เลย กินแต่แกงจืด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำว่างดชากาแฟอาหารรสจัด ไม่กินดึก ไม่กินแล้วนอนเลย ได้ยากาวิสคอนมาทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดี