ท้อง3เดือน ไม่ค่อยถ่ายเลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องกินอะไร แม่บ้านนี้กินผลไม้ทุกวัน ไม่ขับถ่ายเลยค่ะ พอจะถ่ายทีคือนานมากจะเบ่งก็ไม่กล้ากลัวลูกหลุด😂

1 ตอบกลับ

ชงดื่มก่อนนอน เช้าถ่ายปกติเลยค่ะ (คุณแม่ผสมกับนมอะไรก็ได้นะคะ) สูตรบ้านเราไม่ซ้ำค่ะ 😅

9mo ago

บ้านนี้กินแอนมัมกับนมแพะ ต้องลองแล้วค่ะแม่