ฉีดวัคซีน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ฉีดวัคซีนมา 2-3วันแร้ว แต่ยังไม่หายปวดเลยค้ะะ ปวดมากๆคะ ทำไงถึงจะหายคะ

7 ตอบกลับ

ปวดแค่หลังฉีดนิดหน่อย แต่พอกลับมาบ้าน 1 วัน เป็นหวัด มีน้ำมูก ไอ เป็นอาทิตเลยค่ะ ยังไม่หาย

ถ้าปวดมาก ทานยาพาราได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย เดี๋ยวหายไปเองค่ะ บ้านนี้ปวดอยู่เกือบ2อาทิตย์

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราค่ะ ฉีดมา 3 วันละ ยังปวดอยู่ บวมด้วย ไม่คิดเลยว่าจะเจ็บขนาดนี้ ยกแขนไม่ขึ้นเลย

เป็นอาทิตย์คะกว่าจะหาย ทรมานสุด นอนตะเเคงไม่ได้เลย ยกแขนยิ่งเเล้วใหญ่

5y ago

สู้ๆคะ😁😁

ปวดเหมือนกันคะ5วันแล้ว ยกแขนไม่ขึ้นเลยคะ นอนตะแคงไม่ได้😵😖

5y ago

ใช่เลยค่ะเจ็บมากๆ

ปวดอยุ่3-4วันค่ะ ยกแขนไม่ขึ้น เรากินยาพาราเลย

ใช้เจลเย็นประคบได้ค่ะวันเดียวหาย