ฉีดวัคซีนมา

น้องอายุ4เดือนกว่าไปฉีดวัคซีนมา ใด้ฉีด2เข็มแม่ๆบ้านอื่นรับมือกันยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้หลับอยู่แต่ถ้าตื่นมาคงปวดน่าดู เพราะตอนสองเดือนไปฉีดขาปวมและน้องร้องไห้หนักมากค่ะ

ฉีดวัคซีนมา
2 ตอบกลับ

ปกติค่า ถ้ามีไข้ก้เช็ดตัวทวนรูขุมขนบ่อยๆ แต่หมอไม่แนะนำให้ใช้เจลลดไข้นะคะ ถ้าไข้ไม่ลงจริงๆ หมอให้ทานยาน้ำแก้ไข้สำหรับเด็กได้ค่ะ // บริเวณที่ฉีดยาประคบเย็นได้ค่ะ ตอนนอนอยู่ก็ประคบให้น้องไปเรื่อยๆ เลยก็ได้ค่ะ

หลังฉีดประคบเย็นได้ค่ะ