ท้อง 33 WEEKS หิวทุก 2 ช.ม.เลยค่ะ ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กินได้ทีล่ะน้อย แต่หิวบ่อยมากกก ??

ท้อง 33 WEEKS หิวทุก 2 ช.ม.เลยค่ะ ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีคจ้า หิวบ่อยมากๆอยากทานแต่ช็อคโกแลต

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะะ บ้่านนี้ชอบของหวานๆเย็นๆ ผลไม้แช่เย็น นมปั่น ช็อคโกแลตปั่น 😁😁